Kem dưỡng trắng da chống nắng Hello Kitty chanh

Vừa dưỡng trắng da lại có công dụng chống nắng thì tiện quá phải không nào. Kem dưỡng trắng da chống nắng Hello Kitty chanh sẽ giúp da bạn trắng hồng mịn màng nhanh chóng sau vài tuần sử dụng, hoạt chất L-Glutathione hoạt động theo cơ chế đi sâu vào tầng hạ bì và đẩy lùi các hắc tố melanin khỏi lỗ chân lông, từ đó giúp da bạn trắng lên từng ngày.

Kem dưỡng trắng da chống nắng Hello Kitty chanh

+ Chỉ sau từ 3-4 tuần sử dụng là bạn đã thấy được sự thay đổi của làn da, da trắng hồng mịn màng cho bạn nữ thêm xinh đẹp và tự tin.

+ Thẩm thấu vào da nhanh chóng: Kem dưỡng trắng da Hello Kitty được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến của Nhật Bản với khả năng tán mịn phân tử nên khi bôi vào da, bạn có thể cảm nhận ngay là kem thẩm thấu ngay lập tức vào da mà không hề gây bết dính. Bạn có thể nhận thấy sự mịn màng của da sau khi bôi kem dưỡng trắng da Hello Kitty.

+ Chỉ số chống nắng cực cao, lên đến SPF 70 PA + + + giúp chống lại tia có hại cho UVB hiệu quả. Do đó, bạn không cần lo ngại làn da mỏng manh của bạn bị bắt nắng hay bị đen khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Kem dưỡng trắng da Hello Kitty sẽ bảo vệ da bạn khỏi ánh nắng mặt trời cả ngày giúp duy trì làn da trắng sáng mịn màng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *